[ITI Fund & Expara & SIHUB] Chương trình Corporate Venture Capital

Thứ Ba, 07/06/2022 13:50 (GTM +7)

Sáng ngày 03/06/2022, đại diện ITI Fund vinh dự là khách mời của chương trình kết nối hỗ trợ phát triển đầu tư với chủ đề Corporate Venture Capital, do Singapore Expara phối hợp cùng đội ngũ SIHUB tổ chức.

[ITI FUND & EXPARA & SIHUB] CORPORATE VENTURE CAPITAL (1)Đại diện ITI Fund    vinh dự là khách mời tại Corporate Venture Capital

Buổi chia sẻ đã mang đến những góc nhìn sâu sắc từ CEO của Expara – ông Douglas Abrams – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã thành lập 5 quỹ đầu tư mạo hiểm, với tổng số vốn gọi được trong các chương trình tăng tốc lên đến hơn 95 triệu USD.

[ITI FUND & EXPARA & SIHUB] CORPORATE VENTURE CAPITALBuổi chia sẻ với những góc nhìn sâu sắc từ CEO của Expara – ông Douglas Abrams

Expara cũng đã hỗ trợ thành công các tên tuổi lớn như: Nestlé, SCB, SCG, Space-F, Fe Credit… Đơn vị này cũng mang đến những góc nhìn khác cho hệ sinh thái khởi nghiệp về cách vận hành, hoạt động, thay đổi nhằm tạo dựng cơ hội trong thách thức, tạo dựng lợi nhuận trong khó khăn. 

[ITI FUND & EXPARA & SIHUB] CORPORATE VENTURE CAPITAL (2)Chương trình với sự tham dự của gần 30 đại diện từ các quỹ đầu tư, startup và tập đoàn lớn.

Ông Douglas khẳng định: “Nếu chúng ta không đi, không trải nghiệm, không thử thì làm sao chúng ta hiểu về nó. Mọi thứ đều có guồng quay và lối đi riêng, luôn luôn chuyển động, bạn đứng yên, bạn sẽ mất, bạn chạy theo guồng, sai tới đâu sửa tới đó thì sẽ học được những bài học xương máu và có tiềm năng phát triển lớn mạnh hơn.”

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 30 đại diện từ các quỹ đầu tư, startup, doanh nghiệp lớn nhỏ và tập đoàn lớn. Hy vọng rằng sắp tới, ITI Fund sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác và đồng hành cùng các hoạt động của Singapore Expara và SIHUB.

Nguồn: ITI Fund

ITI Fund_Thông tin giới thiệu

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan

ITI Fund rót vốn triệu đô vào PVA PRO – startup sản xuất bao bì polymer tan trong nước

ITI Fund rót vốn triệu đô vào PVA PRO – startup sản xuất bao bì polymer tan trong nước

ITI Fund

Thông báo về việc tăng vốn góp lần 3 của Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI

ITI Fund - Tong hop cuoc thi khoi nghiep - Startup Wheel - Benkon

Top 10 cuộc thi khởi nghiệp startup nên quan tâm năm 2023

ITI Fund

[ITI Fund’s Recruitment] Investment Principal

ITI Fund

[ITI Fund’s Recruitment] Investment Associate

ITI Fund - Báo cáo Đổi mới sáng tạo và Đầu tư công nghệ Việt Nam 2023

Công bố Báo cáo Đổi mới sáng tạo & Đầu tư công nghệ Việt Nam 2023

ITI FUND_KHỞI NGHIỆP XANH_BENKON

ITI Fund rót vốn đầu tư, trở thành đối tác chiến lược của quán quân cuộc thi Startup Wheel – Benkon

ITI Fund

Thông báo về việc tăng vốn góp lần 2 của Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI

»
«