ITI Fund đồng hành cùng CiC 2022 với vai trò đối tác chiến lược

Thứ Tư, 02/11/2022 09:50 (GTM +7)

Ý tưởng Khởi nghiệp CiC là cuộc thi khởi nghiệp thường niên do Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) phối hợp với các đơn vị tổ chức dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc, bắt đầu từ năm 2016.

ITI Fund & IEC_Ký kết hợp tácITI Fund ký kết hợp tác cùng IEC vào tháng 4/2022, tạo tiền đề cho đối tác chiến lược cuộc thi CiC 2022

Năm 2022, ITI Fund vinh dự hợp tác cùng CiC với vai trò đối tác chiến lược. Bên cạnh tài trợ hiện kim, quỹ cũng tham gia sâu sát cùng chương trình qua việc trở thành ban giám khảo, diễn giả, mentor,… của các vòng thi, thể hiện phương châm “đồng hành” của ITI Fund với các đối tác và startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. 

ITI Fund & CiC 2022_BootcampBà Đặng Thị Kiều My – Trưởng Bộ phận Đầu tư của quỹ ITI là một trong các diễn giả tại vòng Bootcamp của CiC 2022 

Năm nay, cuộc thi “Ý tưởng Khởi nghiệp CIC 2022” đã quy tụ hơn 300 ý tưởng, giải pháp sáng tạo, dự án khởi nghiệp của đông đảo bạn trẻ; thu hút 700 thí sinh từ 215 trường đại học, cao đẳng, trung học trên khắp cả nước đăng ký tham dự và đã tiếp cận hơn 705.000 học sinh, sinh viên. 

Ông Nguyễn Lương Quang – Trưởng nhóm Đầu tư của quỹ ITI, là một trong những ban giám khảo tại vòng Top25 của CiC 2022

Các nhóm dự án có thời gian 7 tháng tham gia các chương trình đào tạo, hoạt động trải nghiệm (Bootcamp) để phát triển tư duy, kỹ năng cần có của một người khởi nghiệp với sự hỗ trợ của các chuyên gia, startup đi trước. 

ITI Fund & CiC 2022_MentorÔng Võ Tuấn Kiệt – Trưởng nhóm Đầu tư của quỹ ITI, là một trong những mentor vòng Top10 của CiC 2022

Vượt qua hơn 300 dự án với 4 vòng thử thách trước đó, 21 nhóm thí sinh ấn tượng nhất đã góp mặt tranh tài tại vòng Chung kết quyết định. Các nhóm đoạt giải nhận được phần thưởng gồm hiện kim cùng sự hỗ trợ trong triển khai nghiên cứu, phát triển các dự án trong tương lai từ các đơn vị tài trợ cuộc thi.

ITI Fund & CiC 2022_Chung kếtHình ảnh của ông Ngô Đình Đạt – Giám đốc Điều hành quỹ ITI, xuất hiện với tư cách ban giám khảo tại vòng chung kết của CiC 2022

ITI Fund mong rằng trong thời gian sắp tới, hai bên sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng nhau cho những hoạt động góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Việt Nam.

ITI Fund_Thông tin giới thiệu

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan

ITI Fund rót vốn triệu đô vào PVA PRO – startup sản xuất bao bì polymer tan trong nước

ITI Fund rót vốn triệu đô vào PVA PRO – startup sản xuất bao bì polymer tan trong nước

ITI Fund

Thông báo về việc tăng vốn góp lần 3 của Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI

ITI Fund - Tong hop cuoc thi khoi nghiep - Startup Wheel - Benkon

Top 10 cuộc thi khởi nghiệp startup nên quan tâm năm 2023

ITI Fund

[ITI Fund’s Recruitment] Investment Principal

ITI Fund

[ITI Fund’s Recruitment] Investment Associate

ITI Fund - Báo cáo Đổi mới sáng tạo và Đầu tư công nghệ Việt Nam 2023

Công bố Báo cáo Đổi mới sáng tạo & Đầu tư công nghệ Việt Nam 2023

ITI FUND_KHỞI NGHIỆP XANH_BENKON

ITI Fund rót vốn đầu tư, trở thành đối tác chiến lược của quán quân cuộc thi Startup Wheel – Benkon

ITI Fund

Thông báo về việc tăng vốn góp lần 2 của Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo ITI

»
«